Via Online (เรียนออนไลน์)

รูปแบบการเรียนการสอน

 ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง ลดโอกาสสัมผัสเชื้อ COVID19

 เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ขึ้นกับผู้เรียน รับสอนทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย

 คงรูปแบบการสอนและหลักสูตรการสอนสด ถาม-ตอบได้ทันที

 ส่งประวัติติวเตอร์ให้ผู้เรียนพิจารณาก่อนเริ่มเรียน เพราะเรายึดความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก

 ทีมงานติวเตอร์คุณภาพมากประสบการณ์ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ ธรรมศาสตร์ จุฬาฯ มหิดล        เกษตร มศว ศิลปากร ลาดกระบัง มหาวิทยาลัยต่างประเทศ และเจ้าของภาษาโดยตรง

การเรียนตัวต่อตัวแบบออนไลน์ดีอย่างไร?

ความยืดหยุ่นสูง เนื่องจากผู้เรียนสามารถเลือกวัน เวลา และสถานที่เรียนเองได้ หากมีเหตุจำเป็นสามารถแจ้งเปลี่ยนแปลงวันและเวลากับผู้สอนได้ตามความเหมาะสม
 ลดโอกาสสัมผัสเชื้อโควิด (COVID-19) เรียนได้ต่อเนื่องไม่ขาดตอน แม้จะอยู่ในช่วงกักตัว หรือล๊อคดาวน์ ไม่เป็นอุปสรรคแก่การเรียนหรือการสอบ
 ผู้เรียนได้ความรู้ตรงตามวัตถุประสงค์ในการเรียน สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างตรงจุด เนื่องจากหลักสูตรถูกออกแบบเฉพาะสำหรับผู้เรียนเป็นรายบุคคล
 ได้ผู้สอนตรงตามความต้องการของผู้เรียน เนื่องจากมีการส่งประวัติผู้สอนให้พิจารณาก่อนเริ่มเรียน และจะส่งไปสอนต่อเมื่อผู้เรียนตกลงเลือกแล้วเท่านั้น

หลักสูตรและอัตราค่าเรียน

สำหรับการเรียนออนไลน์

เรียนออนไลน์ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทาง ลดโอกาสสัมผัสเชื้อและปลอดภัยจาก COVID-19 เรียนตัวต่อตัวแบบสอนสด ถาม-ตอบได้ทันที ราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท/ชั่วโมง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เลย

**แอดไลน์รับส่วนลดทันที 10%**

**กำหนดให้เรียนขั้นต่ำครั้งละ 2 ชม.**

สำหรับองค์กรและบริษัท

เหมาะสำหรับพนักงานบริษัทหรือองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่จำเป็นต้องใช้ภาษาญี่ปุ่นในการทำงาน เราออกแบบหลักสูตรเฉพาะ ตามความต้องการของแต่ละหน่วยงาน โดยมีแผนการสอนและการวัดผลที่ชัดเจน สามารถติดต่อเพื่อขอรับใบเสนอราคาได้ที่เจ้าหน้าที่ของเว็บโดยตรง (โทร. 065-939-9903 หรือ Email: klangtutor@gmail.com)

การชำระค่าเรียน

 กรณีชำระเป็นรายครั้ง

หลังจากเรียนเสร็จแต่ละครั้ง ผู้เรียนสามารถชำระค่าเรียนเป็นรายครั้งที่ผู้สอนได้โดยตรง ซึ่งอัตราค่าเรียนจะรวมถึงค่าเอกสารในการสอน (ชีทเนื้อหา/แบบฝึกหัด) และค่าเดินทางของผู้สอนเรียบร้อยแล้ว (ยกเว้นกรณีสถานที่ไกล/เดินทางลำบาก) แต่ไม่รวมค่าหนังสือ หากผู้เรียนต้องการหนังสือเป็นเล่ม ควรแจ้งล่วงหน้าก่อนเริ่มเรียน

 กรณีชำระเป็นคอร์ส

กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เว็บคลังติวเตอร์โดยตรง (โทร. 065-939-9903 หรือ Line: @klangtutor) เพื่อรับช่องทางการชำระเงินผ่านทางเว็บเท่านั้น **ทางเว็บไม่มีนโยบายให้ชำระค่าคอร์สกับผู้สอนโดยตรง** เนื่องจากจะไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายที่อาจเกิดจากผู้สอนได้ในทุกกรณี

ลูกค้าของเรา

เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ

การสมัครเรียน

สามารถเลือกช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ดังนี้

คำถามที่พบบ่อย

ใครเป็นผู้สอน?
เราจะคัดเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการสอนผู้เรียนแต่ละคน โดยพิจารณาจากประวัติการศึกษาและประสบการณ์สอนเป็นหลัก ซึ่งติวเตอร์ส่วนใหญ่จะเป็นคนไทยที่ศึกษาทางด้านภาษาญี่ปุ่นมาโดยตรง มาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น
หากสอนไม่เข้าใจจะทำอย่างไร?
หากติวเตอร์สอนไม่เข้าใจ หรือไม่พอใจในคุณภาพของติวเตอร์ สามารถแจ้งขอเปลี่ยนติวเตอร์ได้ที่ทีมงานคลังติวเตอร์โดยตรง เราจะทำการเปลี่ยนติวเตอร์ให้โดยไม่คิดค่าบริการในการดำเนินการ
ต้องเรียนประมาณกี่ชั่วโมงจึงจะนำไปใช้ได้?
กรณีผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน เราแนะนำให้เรียนขั้นต่ำประมาณ 30 ชั่วโมง จึงจะสามารถสื่อสารทั่วไปได้ในระดับหนึ่ง
ค่าเรียนรวมค่าเดินทางผู้สอนแล้วหรือยัง?
อัตราค่าเรียนที่แจ้ง รวมค่าเอกสารการสอน (ชีท/แบบฝึกหักต่างๆ) และค่าเดินทางผู้สอนในเขต กทม.และปริมณฑลเรียบร้อยแล้ว ยกเว้นกรณีที่สถานที่เดินทางลำบากหรือไม่มีรถประจำทางผ่าน จำเป็นต้องคิดค่าเดินทางเพิ่มประมาณ 100-200 บาท/ครั้ง