SINCE 2015

About Us

คลังติวเตอร์คือใคร และทำไมต้องคลังติวเตอร์

 

คลังติวเตอร์ก่อตั้งเมื่อปี 2015 จากผู้ก่อตั้งที่มีใจรักในการสอนภาษาที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทั้งเทคนิคการสอน ความเข้าใจในตัวผู้เรียน ทำให้เราเล็งเห็นและเข้าใจถึงปัญหาในการเรียนภาษาของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งอุปสรรคด้านเวลา รูปแบบการสอนของที่ไม่เหมาะกับตัวผู้เรียน ทำให้ผู้เรียนเบื่อหน่ายและไปไม่ถึงเป้าหมาย

เราจึงแก้ไขโดยการรวบรวมเหล่าผู้รักการสอนและเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษามาไว้เพื่อคุณ ที่จะตอบสนองต่อการเรียนของคุณได้เป็นอย่างดี

Why Choose Us?

บริการจัดหาติวเตอร์ฟรี ส่งถึงบ้าน

เราจะช่วยติดต่อติวเตอร์และครูสอนพิเศษให้คุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดหา ผู้เรียนชำระเฉพาะค่าเรียนกับติวเตอร์หลังจากเรียนเสร็จเท่านั้น

i

รับประกันความพอใจ

หากติวเตอร์สอนไม่เข้าใจหรือไม่พอใจในคุณภาพติวเตอร์ เรายินดีเปลี่ยนติวเตอร์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดเปลี่ยน

v

สอนสดทุกคลาส ซ้กถามได้ทันที

เมื่อมีข้อสงสัยผู้เรียนสามารถซักถามได้ทันที โดยไม่ต้องเกรงใจผู้เรียนท่านอื่น และไม่ต้องอายใคร เพราะการเรียนแบบตัวต่อตัวมีเฉพาะผู้สอนกับผู้เรียนเพียง 2 คนเท่านั้น

เลือกติวเตอร์ได้ตามต้องการ

ผู้เรียนสามารถระบุคุณสมบัติติวเตอร์ที่ต้องการได้ในแบบฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเพศ ประสบการณ์สอน หรืออื่นๆ แล้วเราจะติดต่อติวเตอร์ให้คุณทันที

ผู้สอนดูแลทั่วถึง มีสมาธิในการเรียนมากกว่า

เนื่องจากเป็นการเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัว จึงทำให้ผู้สอนมุ่งความสนใจไปที่ผู้เรียนได้โดยตรง แตกต่างจากการเรียนเป็นกลุ่มใหญ่ตามสถาบันกวดวิชา ซึ่งมีผู้เรียนจำนวนมาก อาจทำให้ผู้สอนไม่สามารถดูแลได้ทั่วถึง

รองรับระบบออนไลน์

รองรับทุกแพลตฟอร์มการเรียนออนไลน์ อาทิ Skype, Google Meet, Microsoft Team, Zoom, Discord ทั้งระบบ iOS และ Android

Mission

เป้าหมายของเรา

รวบรวมอาจารย์ผู้สอนที่รักในการสอนและเชี่ยวชาญด้านวิชาต่างๆ ทั้งเทคนิคการสอน รูปแบบการสอน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถปรับเลือกสไตล์การสอน เวลา สถานที่ได้ตามความต้องการ เพื่อให้สภาพแวดล้อมส่งผลในการดึงศักยภาพสูงสุดของผู้เรียนออกมาได้อย่างเต็มที่

Vission

วิสัยทัศน์

การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่จำกัดสถานที่ เวลา สถานที่ ใครๆก็สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้อย่างไรขอบเขต ด้วยการรักในการสอนและเข้าใจตัวผู้เรียน

ร่วมเรียนไปกับคลังติวเตอร์! 

สมัครเรียนกับเราวันนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นมากมาย

065-9398-9903

klangtutor@gmail.com